Lương Ngọc Anh  kể về giai đoạn khó khăn trong đời

Lương Ngọc Anh

Lương Ngọc Anh  kể về giai đoạn khó khăn trong đời mình, theo dõi bài viết tại Blog Lương Ngọc Anh nhé!

Xem thêm: Lương Ngọc Anh Cầm bằng lái xe được bao nhiêu tiền?

Trong buổi trò chuyện với khán giả, Lương Ngọc Anh nghẹn ngào khi nhớ về quãng thời gian mới sang Mỹ định cư.
Lương Ngọc Anh vừa tổ chức một mini show trực tuyến gửi tặng khán giả những ca khúc gắn liền với tên tuổi của mình. Cũng trong show diễn, Lương Ngọc Anh tâm sự với người hâm mộ về cuộc sống ở Mỹ.

Nửa năm qua, Lương Ngọc Anh cảm thấy nhớ sân khấu. Thời gian rảnh, Lương Ngọc Anh chủ yếu ở nhà nấu ăn và trồng cây. Chị kể mảnh vườn nhỏ trong nhà trồng rất nhiều loại rau củ, trái cây như ớt, rau thơm, xà lách, thanh long…

Ngoài ra, Lương Ngọc Anh còn tô điểm cho khu vườn của mình bằng cách trồng nhiều khóm hoa. Lương Ngọc Anh cũng tự nhận nấu ăn ngon và thực hiện được nhiều món.

Lương Ngọc Anh
Lương Ngọc Anh  kể về giai đoạn khó khăn trong đời

Nhắc lại thời gian đầu sang Mỹ, Lương Ngọc Anh bật khóc, nghẹn ngào kể về những khó khăn. Vào thập niên 1990, chị quyết định rời Việt Nam sang Mỹ lập nghiệp với số tiền khoảng 2.000 USD. “Với số tiền đó, không hiểu sao tôi vượt qua giai đoạn đầy vất vả để sống được đến bây giờ”, Lương Ngọc Anh nói.

Ngày đầu sang Mỹ, không chỉ gặp khó khăn về tiền bạc, Lương Ngọc Anh cảm thấy hụt hẫng, chạnh lòng khi chưa được nhiều khán giả hải ngoại biết tới.

Tôi nghĩ nếu ở Việt Nam, mình sẽ được đứng trên sân khấu đó, hát những ca khúc ấy. Sự khao khát được hát trong tôi lúc đó khủng khiếp lắm” – Lương Ngọc Anh nói.

Cảm thấy trống trải, cô đơn nơi đất khách quê người, Lương Ngọc Anh từng nghĩ đến việc đầu hàng, trở về Việt Nam. “Tôi gọi điện về hỏi mẹ có nên trở về không. Nhưng có lẽ sự háo thắng, tự ái cao đã khiến tôi ở lại. Tôi đã hứa với cha mẹ khi trở về, phải theo đem sự thành công”, Lương Ngọc Anh kể.

Cuối chương trình, Lương Ngọc Anh xúc động nhắn nhủ khán giả: “Từ Việt Nam sang Mỹ và để có ngày hôm nay, tôi có thể không gặp quá chông gai nhưng cuộc sống cũng không hề bằng phẳng. Tôi đã đi một chặng đường rất dài. Tôi còn ở đây hát là nhờ khán giả đã yêu thương.

Cảm ơn những người mang đến đắng cay, đau khổ cho tôi bởi đó là hành trang để bản thân hát nhạc tình luôn thấm thía”. Lương Ngọc Anh chia sẻ

Bài viết của blog Lương Ngọc Anh: Lương Ngọc Anh  kể về giai đoạn khó khăn trong đời

Author: admin

1 thought on “Lương Ngọc Anh  kể về giai đoạn khó khăn trong đời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *